Vitamins for Pregnant

Hello po! I'm 5 Months Pregnant na po, 6 Months na po Next Week then sabi po ng Grandmother ko is Malaki daw po Tummy ko, parang hindi daw 5 Months then sabi nya po na wag na ko mag Vitamins(since 2 Months, nag va-Vitamins na po ako) kasi mahihirapan daw ako Manganak, malaki Baby ko. Nag Worry naman po ako if hindi ako mag Vitamins baka may mangyare sa Baby ko. Napapa Isip pa tuloy ako

Vitamins for Pregnant
1 Reply

Paultrasound po kayo pagdating ng 6 months mommy para malaman nyo na din po gender ni baby. Susukatin din po dun ng ob yung size ni baby if malaki ba sya talaga para sa age nya. Pwede nyo po gawin for now iwas po muna kayo sa mga sweets kase yun po ang mabilis makalaki ng baby. Ang vitamins, ipapastop po yan ng ob pagmalapit na po kayo manganak and malaki na po talaga ang baby sa tummy. For now po tuloy tuloy nyo lang.