What to do ?

Hello po. I'm 39 weeks & 5 days now. Sa thursday na po ang duedate ko. Pero 1cm pa din po ako, ano ba kailangan gawin at hanggang ilang cm ba para malaman kung pwede na manganak.?

14 Replies

Ako pumutok na panubigan ko 2 cm palang ako, Kaya pagdating ko dun nilagyan na nila yung pwerta ng gamot para makatulong na bumukas yung pwerta ko, 10 hrs bago lumabas si baby. Take note po ah? Naglalakad ako tuwing umaga at hapon tapos nagbubuhat ako ng mabigat kasabihan nila para di mahirapan manganak, siguro dahil once a month lang kami nagseseex ni hubby nun, that time kasi di pa kami pinapayagan mag live in. Sinabihan ako ng doctor na mas dalasan pa daw namin yung pagsesex.

Lakad po, kain pineapple, better po na kapag nakaupo kayo mag indian seat po, mag do kayo ni mister, try nyo po maligo ng naka squat position basta iwasan lang na madulas kayo. 😊

Medyo maglakadlakad ka po momshie para bumaba na sya. Mararamdaman mo naman ang paghilab kapag lalabas na sya. Ingatan nawa kayo ni baby ng Dios.

Ako nun 4cm tas sabi papaanakin nako dat day. Lakad lakad ka mamsh eat pineapple. Do squattings..

Makipag sex ka kay mister, putok sa loob. Nakakalambot ng cervix yon, effective.

Pd pang exer ise yan para bumaba si baby squatting lng. And lakad lakad

squat dahan dahan or nakasandal sa pader habang squat.lakad lakad

walking n squad todo2 momsh💪🏻 good luck and god bless🙏

Wag squat baka kakasquat mo, bumulwak baby mo sa sahig

Kain ka pineapple mommy, lakad lakad, squat.