What to do ?

Hello po. I'm 39 weeks & 5 days now. Sa thursday na po ang duedate ko. Pero 1cm pa din po ako, ano ba kailangan gawin at hanggang ilang cm ba para malaman kung pwede na manganak.?

14 Replies

Squat mo ng bongga mamsh.. 😊

10 cm po ang fully diliated.

walking and squat

Sakin po 1.5 cm pa po ako sa first i.e ko .. then i promise if kahit open lang ng maliit yung cervix ko. Mag e exercise na talaga ako. So yun nga first i.e ko naging 1.5 cm after po nag hahike ako nang malayu lakad² ako sa morning with in 1 hour na walang pahinga then sa hapon squat² ako nang for days. After 3 days po nangank na ako. Naka excercise pa ako that time sa umaga pag dating ko po sa hospital nang 2 pm nang hapon 6 cm napo ako. At 5:45 napo ako nangank. Kaya lakad² lan nay malayu mamshie makakatulong din yan