NEED ANSWER

hello po mga mommy I'm 39 weeks now, baka may makasagot 1cm napo ako malambot na daw cervix ko pero mataas pa si baby, ilang days or weeks po ba before mag full cm? and ano pwede kong gawin para mas mapabilis ? thank you sa mga sasagot😘 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph a #pregnancy

NEED ANSWER
2 Replies

Depende po kung mabilis ang pag dilate ng cervix niyo. Continue lang ang walking, exercise, inom ng pinrapple juice, eat fresh pineapple po.Ako kasi 37 weeks 1cm na, pero until now 39 weeks no sign of labour. Panay paninigas lang ng tiyan, sumasakit ang balakang at puson pero nawawala din naman at mas masakit pa ang dysmenorrhea ko before 😅.

Depende po kung gano kabilis mag dilate ang cervix nyo mommy. Try nyo po ito baka makatulong :) https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally