Asking tips for labor

Hello po. Im 38weeks and 2days napo ako Still Close Cervix padin at no Discharge ☹️ Panay sakit lang ng pempem,singit at balakang ko☹️ ano po kaya dapat gawin para makaraos na? #worriedmommyhere

16 Replies

inom kA po nilagang sibuyas yan kase nakatulong sakin dun Sa first baby ko

nood ka sa yt mi "activating labor" by baby weighttv

mag lakad lakad ka sa umaga mommy

2y ago

ulit ulitin lang mommy para bumaba napo si baby

akyat baba sa hagdan , squat or mag lakad lakad ka

Same case momshie pero may discharges ako na white

2y ago

normal naman po ang white na discharge mii

Pineapple juice then lakad

2y ago

Ako cs ako pero need pa din mag open cervix kahit 1 cm sbi ng doctor ko may problema kase ako sa cervix kaya di kaya inormal. Mararamdaman mo nman yan pag iba na pakiramdam ng pananakit ng tyan mo