ilang araw pa tinagal

hi po, I'm 38 weeks pregnant napo at 2cm napo. ask ko lang po sana kung ilang araw pa po tinagal bago kayo manganak dun po sa may mga experience na. salamat

2 Replies

yung friend ko 37 weeks plang pero 5cm na sya pero di pa daw pumuputok panubigan niya. Siguro mamsh malapit na din yan, exercise lng every morning, lakad lakad ganun.. tsaka ramdam mo din pag manganganak kna kasi puputok yung pNubigan mo tapos may contraction..

Related Articles