ilang araw pa tinagal

hi po, I'm 38 weeks pregnant napo at 2cm napo. ask ko lang po sana kung ilang araw pa po tinagal bago kayo manganak dun po sa may mga experience na. salamat

2 Replies

38 weeks ako 1cm, 1 week after bumalik ako 1cm pa din. Day after ng due ko dun ako nanganak. Pero alalay kana po at magready na din mommy. Anytime naman niya pwede kana manganak. If you want or kung kaya, do some exercise po para mas mabilis bumuka yung cervix mo. Yung kaya mo lang po. Kahit yung mga in-place exercise lang for labor, nuod ka po sa youtube.

yung friend ko 37 weeks plang pero 5cm na sya pero di pa daw pumuputok panubigan niya. Siguro mamsh malapit na din yan, exercise lng every morning, lakad lakad ganun.. tsaka ramdam mo din pag manganganak kna kasi puputok yung pNubigan mo tapos may contraction..

Related Articles