Tips for natural inducing, matagtag etc..

Hello po im on my 35th wk going 36th na, may mabibigay po ba kayong tips saken para mapadali paglalabor ko bukod sa pglalakad o kaya po para mabukas agad cervix ko sa ika 37th wk ko para di po ako mahirapan at si baby sa panganganak ko sakaniya. May massuggest po ba kayo na mga ginawa nyo para maging smooth ang panganganak ko and your experiences. Thank you mamshies! First time mom here.

1 Reply

Try nyo po kumain nan pineapple. Nakakabukas daw po nan cervix. Saka sex daw po. Nakakatulong yung semen para maginduce nan labor

5y ago

Hehe sige po