Worried

Hi po. I'm 34 weeks pregnant, bukas po 35 weeks. Tanong ko lng po, it is normal to feel pain, sa ilalim banda ng pwet at sa puson? Worried ako kasi first time mom to be ako.

2 Replies

Same po tayo ng sitwasyon momsh. Npa ka sakit ng ilalim ng puson ko at pwetan ko lalo na't nka higa ang sakit gumalaw galaw. Kilangan talaga may unan both sides.

Opo. Normal na po yan. Braxton Hicks contractions po ata tawag jan kung di qko nagkakamali.

5y ago

Talaga po? Kasi worried talaga. Minsan di na ako masyadong mka upo para lng di sumakit yung sa baba ng pwetan ko o kaya may unan po akong nilalagay.