anti tetano

hi po, im 33 weeks and kanina lang po ako nagpaturok ng anti tetano mga 9am po kumaen naman poko ng biscuit bago ako turukan, then mga bandang 11:30 am sumakit sikmura ko, sobrang sakit :( mga ilang oras din yung sakit then humigop lang ako ng mainit na tubig medyo nawala naman, tas ngayon sumasakit nanaman, sumasakit tas mawawala tas sumasakit nanaman. :( side effect po ba to? hindi naman ba to makakasama sa baby ko? :( i need your advice po. thanks

8 Replies

Mabigat po ksi yan masakit tlga sya na prang gnun sa pasa.. Msarap dn hawak hawakan yun sakit nya pra saken.hehe mdjo matigas dn sya