anti tetano

hi po, im 33 weeks and kanina lang po ako nagpaturok ng anti tetano mga 9am po kumaen naman poko ng biscuit bago ako turukan, then mga bandang 11:30 am sumakit sikmura ko, sobrang sakit :( mga ilang oras din yung sakit then humigop lang ako ng mainit na tubig medyo nawala naman, tas ngayon sumasakit nanaman, sumasakit tas mawawala tas sumasakit nanaman. :( side effect po ba to? hindi naman ba to makakasama sa baby ko? :( i need your advice po. thanks

8 Replies

Ang sabi ng Ob ko sakin ang side effect daw nun pag nagpa inject ka is pangangalay lang ng braso kung san ka tinurukan. Yun daw normal daw yun. Kasi ang advice lng skin pag uwi ko daw lagyan ko ng hot compress yung area. Wala akong nramdaman na ganyan tulad sayo. Better pa check up ka sa OB mo.

1st Anti Tetanus injection ko, ngalay braso ko xaka feeling lalagnatin ako after 24hours.. yung ngalay nia umabot ng 3days.. today, nagpainject ulit ako for 2nd shot of Anti Tetanus

Mabigat po ksi yan masakit tlga sya na prang gnun sa pasa.. Msarap dn hawak hawakan yun sakit nya pra saken.hehe mdjo matigas dn sya

Hindi po siguro yan dahil sa tetanus toxoide. Mabigat lang ang braso, yun lang ang epekto na alam ko at naramdaman ko po.

..ilang araw cu po ininda ang turok nun.. kxe ang bigat ng balikat at braso cu..ngalay..

Ngalay or sakit s braso lang po effect nun

Aabot po yan ng 1day kagaya nung akin

Better check it po sa ob. Mas masasagot niya ng tama un questions niyo lalo na sumasakit tyan mo madalas, baka may effect may baby.