Vitamins

Hello po, im 31weeks pregnant na ngayon ok lang kaya wag nako mag take ng vitamins ko? nauumay na kasi talaga ako since naman mabuntis ako lahat iniinom ko 2 kinds pa gatas ko anmum and bearbrand ? haaaaaay may chance kaya na dhl sa ayaw ko na mag vitamins magka lip cleft si baby? (wag nmn sana) wala naman kaming lahing ganun pati si hubby.

1 Reply

Pahihintuin naman po kayo ng ob nyo uminom kapag malaki na ang baby. Kailangan nyo kasi ni baby ng vitamins.

5y ago

Siguro yung maternal milk na lang itigil nyo. Same lang naman yung nutrients na kinukuha nyo ni baby dun saka mataas sugar nun nakakalaki din ng baby. Ako po never ako nag maternal milk. Birch tree lang. O kaya fresh milk. Bihira pa.