nauntog

hi po, im 2months.preggy gusto ko po mag ask if nauntog po ba yun ulo nin.u sa pader may connection po ba yun sa pagbunbuntis kasi sakit lang ulo kun san din po banda yun ulo ko. ni lalagnat at nagsusuka po yun madaling araw di na ako nkatulog

1 Reply

Ako nauntog ako one time. Kasi double deck. Wala naman ata connection yun maliban kung sa ibang lower part ng katawan?

5y ago

bigla nalang kasi nakaramdam ako nag pagsakit sa ulo around 1am eh! okey pa naman ako that nigth 2days nato hindi parin nawawala