manas

ok lang ba ielevate ng ganto ung paa pag manas?

manas
34 Replies

Yes momsh. Ineelevate po tlaga ang paa kapag manas. Mas maganda po kung mas mataas kesa sa level ng heart. Then pag matutulog po eh mas maige sa left side po tayo lagi..😊

lakad lakad po sa umaga ng nakayapak...wag nyo po ihuhung ung paa nyo, inum po ng madaming tubig baka po may uti kayo...

That's right! Pag morning walking sa umaga.. para mag subside ang manas?!

pag uupo po kayo wag nyo po ibibitin yung paa nyo para di po sya mamanas.

Momsh check up po kayo baka may something po sa inyo pacheck up po kayo

Yes. Pati po sa pagtulog nyo mumsh, dapat mas mataas sa chest nio.

Yes sis dapat talaga ieelevate mo para ma lessen ang Manas.

Yes po..pinakamainam n gawin pg namanas ang paa.

Opo. Yan po ang mainam gawin pag namamanas

Mas higher po. Sakin dati nakahiga ako😊