Maliit si baby sa loob.

Hello po im 26 weeks may same case po ba dito? Maliit po si baby sa loob. 😭 Worried po ako. Ang dami ko na pong vitamins at may milk din. Ano po magandang gawin? Advice ng ob ko magkakain ako ng mga sweets. Iniisip ko naman baka ma diabetes ako. Malakas naman din po ako kumain kaso maliit padin sya sa ultrasound. Ok lang po ba un? Every 2 weeks po ako pinapabalik para icheck kung lumaki c baby.

3 Replies

same.. ganyan kapag pittit or patayin talaga na babae si mommy or di kaya first baby... ako po 7months parang busog lang tyan ko sa first baby ko eh... but still follow nyo pa rin vitamins na nireseta sa inyo at tubig po kayo ng magtubig para stay hydrated. at tama po kayo balance lang kayo sa sweets may effect din po yan sa baby..

1y ago

ganyan din po baby ko. pinapakain lang po ako ni doc ng protein. ang kinain ko po ay plant based at animal based protein. tofu, meat, beans, eggs tyaka may nireseta din po si doc na amino acid for 14days para mas maprocess ng katawan natin yung protein. lumaki at bumigat po si baby ko after 2 weeks. super effective po. kung nag advice po si OB mo na kumain ka ng sweets, baka po kailangan nyo na magpalit ng OB. Too much of any kind of sugar is bad for pregnancy. nakakaapekto po sa blood sugar natin at sa development ng brain ni baby.

Mommy kaen po kayo ng lean meat more on lean meat po. Yun po advice ng OB ko. yun daw po kasi kailangan ni baby para lumaki sya. basta magkakakaen lang po kayo. Pag ganyan maliit si baby e wag nyo po tipirin ang kaen nyo. Damihan nyo po ang kaen ng protein.

Ilang kilos daw sya mi?