Masakit/Nangangalay na balakang

Normal lang po ba na sumasakit or nangangalay ang balakang? Im 17weeks pregnant and ftm. Thank you! ☺

8 Replies

Hi momshie.. Gnyan din ako nung 16 weeks onwards. Kya pinagtake n ko ng calcium agad hanggang sa manganak n daw ako. Aun till now 23 weeks n ko di ko n narramdaman ung pain sa balakang

kindly read this article nalang mommy 😊 para may extra knowledge kapa .. goodluck mommy . https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-balakang-ng-buntis

Normal siya momsh pag hindi madalas na nangyayare pero momsh kung palagi mo nararamdaman, just go to your ob na para malaman nila mga dapat gawin pag ganyan :)

Yes sis normal lng po talaga yan ganyan dn po kasi ako try mo lagyan ng unan yong balakang mo pag natutulog

Pg minsan mommy oks lng po pero pg always na pachek po ky OB momsh, wag po kayo pastress din po. Iwasan nyo

pa double check narin kasi minsan signs ng uti yan eh

Nalamigan po Kayo mommy

Thats normal po😊