ultrasound

Hello po I'm 25 weeks and 1 day po today ask kolang po delikado po ba Ang placenta previa? Sabi kc sakin mababa daw Ang placenta ko eh,, medyo worried Lang po ako nagkaroon po ba kau Ng ganitong case? Thanks po sa sasagot ,,, God bless us

2 Replies

Sbi naman naiiba pa rin nman ng position. Since 25 weeks p kau, matagal p nman due kaya better na mag bed rest lang. Wag mag bubuhat. Sundin lng po natin advice ni OB

Opo, nid nyo po strict bed rest. Pede rin po kayo ma CS nyan.

4y ago

Nag research nga po ako Yun nga po nakalagay pwedeng ma cs pagka ganun,, pero kusa po bang nagno normal Yung placenta or need Ng treatment for that po? Yung sonologist kc Sabi Lang nya magpahinga Lang daw ako nagwoworry Lang ako Kung kusa bang magnonormal ung placenta ko,, ayoko po ma cs eh thank u po ulet