bump

hello po, i'm 24 weeks and 1 day preggy, ang dami nagssabi n ang liit daw ng tyan ko, pero nung nag ask ako s ob ko aus lang nmn daw ung laki ng tyan ko, pero minsan kc nd ko mpigilang mag alala ?, lagi kc clang nagugulat pag nlalaman n nila kung ilang buwan n tyan ko... naransan nio n po b un?

1 Reply

Maniwala lang po kayo sa ob nyo.. May mga ganun tao po talaga minsan ung nagcocomment pa nga hnd pa naman nagka baby panu nila masasabi na maliit or malaki tummy mo. Wag na po kau magpaka stress