baby bum

hi mumshie.. ask ko lng 17weeks n kc akong preggy pero ang liit prin kc ng tyan ko.. gaanu n b dapat kalaki ung tyan ng gnitong 17weeks.. ?

5 Replies

normal lang yan mamsh. as long as u take your prenatal vits and stay healthy okay lang yan. :)

Okay lang po yan momsh, ako nga po 25 weeks ng preggy pero parang bilbil ko lang.

Depende po sa katawan talaga. Yung iba 6-7 months na bago mahalata na buntis.

Ako din 17 weeks pero parang bilbil lang. I think normal lang to

Ako 5 months ng bigla lumaki tiyan ko.