Gatas

Hi po I'm 22 weeks pregnant OK lang ba na hindi anmum iinomin kung milk plsss reply first preggy me e.

15 Replies

okay lang sis, ako niresetahan ako ng OB ng calciumade pamalit sa gatas kasi need natin more calcium for the bone and teeth ni baby and nating soon to be mommy . tell your OB na ndi mo na keri uminum ng anmum .

5y ago

yes pwede. ako din calciummade tinake ko nun, pina stop ako sa anmum kasi laki ng na gain kong weight.

ok lang yan. kain ka na lang fruits and veggies and dapat walang palya sa pag inom ng vitamins. i already have 3 kids malalaki na sila and hindi ako uminom ng anmum sa kanila noon.

same here mamsh. Meron aq anmun plain kasu ndi ko kyang inumin Nasusuka tlga aq kht kunti lng. Kya bearbrand nlng milk ko sabay fruits and veggies..

pwede naman basta sterilized :) ang sinuggest sakin ng OB ko, enfamama. pero pag kumakain ako ng cereals, selecta fortified milk ginagamit ko

ok lang po kase ako milo ang iniinum ko kase sinusuka ko ang gatas kaya ang ob ko binigyan ako nang caltrate dahil nde ako naggagatas..

kahit anung brand ng milk pwede basta need mo uminum ng milk kahit mag bearbrand ka or fresh milk basta milk😊

Same here, di ako umiinom pero I take calcium twice a day. Pag feel ko mag gatas birch tree lang iniinom ko

ok lang no milk.. ako wala akong milk due to lactose intolerance. vitamins, fruits and veges.. ok lang

5y ago

same here. hehehe

soy milk substitute for ko for maternal milk di na kasi kaya ng sikmura pagka 4 mos ng tummy ko

okay lang pero mas okay yung maternity milk kasi may mga content siya na wala sa ibang gatas