39 weeks pregnant at di ko mafeel si baby

Mommies worried po ako, di ko po kasi ma feel yung galaw ni baby since kahapon pa po😢 39 weeks na ako. Normal lang po ba ito, last few weeks po kasi sobrang likot niya to the point di ako makatulog pero now, di talaga, may na fefeel man akong slow movements pero di ko sure kung si baby yun😢😢😢 napaparanoid ako😭

1 Reply

malaki napo sguro si baby kaya hirap na sia kumilos pero better po na macheck si baby kung nagwoworry po kayo

10mo ago

kamusta po? ano balita? mas ok sana mapa utz para sure