Positibng Pregnancy Kit Sa Panaginip

Hello po I'm 2 months delayed pero di pa po ako naka pag pt, napanaginipan ko po kasi nag pt ako tapos lumabas na positive dalawang red lines ano po kaya kasabihan? Nagpahilot din po ako sabi niya buntis din daw po ako pero nung naka bili ako pt 1 month delayed ako negative naman po haays ? natatakot kasi ako ngayon mag pt baka negative na naman, masasaktan lang po ako. Please help po

1 Reply

According to psychology, our dreams usually manifest our desires po so maybe it shows na gusto mo po na maging positive result ng PT mo. Pero if ako tatanungin, it can also be a sign. Malay mo sis pagkatake mo this morning, positive na yan. Try mo lang po :)

4y ago

Salamat sis, sana nga gusto ko na kasi magkababy