Positive/Negative?

I'm breastfeed my baby since birth until now she's 11months... And I'm 1 week delayed sa aking menstruation.. confusing if this is negative or positive kasi nung unang pt ko may dalawang line tapos nag pt ako uli negative parehas medyo confusing.. pregnant po ba ako o hindi? Sa tingin niyo po?

Positive/Negative?
2 Replies

Yung pt nyo po ba mash na may faint line ilan Ora’s po yan or minutes nyo nakita bago lumabas yung 2 line?

Mukhang negative Momsh pero di pa kayo dinadatnan adter manganak?

2y ago

nung mismong manganak ako hindi talaga po pero nung july dinatnan na po ako hanggang ngayon.. anyways po yes it's negative po kasi may period na po ako ngayon 🙂 as in ngayon lang po