hello po. im 1month preggy, and nung diko pa alam.na preggy ako is nakainom ako ng mga gamot and alak , tapos ngayon po ee lagi nananakit ang tyan ko as in sobra minsan di masyado . bket po kaya ganun?

hello po. im 1month preggy, and nung diko pa alam.na preggy ako is nakainom ako ng mga gamot and alak , tapos ngayon po ee lagi nananakit ang tyan ko as in sobra minsan di masyado . bket po kaya ganun? And hanggang kailan po ba may morning sickness ?

1 Reply

Yun pag sakit ng puson its normal lalo na pag 1 month palang pero para mas sigurado kayo mag pa check up po kayo at sabhin nnyo yan sa ob

5y ago

Nag pacheck up napo ako. Need ultrasound kaso wala pako pera ee . Hays!

Related Articles