Need Help Asap

Hello po. I'm 18 yrs old. I know bata pa. Pero nahihirapan po akooo. Kase buntis ako pero di pako nagpapacheckup until now. Ahm? Sept po yung last na nagkaroon ako. And don't know kung ilang months na yung tiyan ko. Natatakot po kase ako na magpacheckup lalo na ngayon kase malaki na tiyan ko. Then hindi pa alam ng parents ko. Ano po kayang dapat ko gawin? Kasalukuyan na nakatira po ako sa bahay ng bf ko. Staka po san po ba pwede makahiram ng pera para sa panganganak. Then magkano po ang gagastusin? Taga north caloocan po ako ngayon nakatira. San po ba may libreng panganganak na malapit po samin. Di po kase alam din ng parents ng bf ko kase wala dito yung magulang niya. Tatlo lang kami ate niya at siya. Pero nagtratrabaho naman po yung bf ko. Pero feeling ko di kakasya po yun. Anyone answer na makakatulog? ?

23 Replies

wag kang matakot.. ganyan din ako.. natakot ako nung una pero kailangan talaga. para makaman moh ang kalagayan ng baby moh

its better kung magpa check up ka na sa ob sis...wag mo hayaan na ganyan nalang

5y ago

Ahm? May bayad bayun ate?

kuha kanpo ng Philhealth and Lying in po

5y ago

lying in pra saan yun??