Pain

Hello po. I'm 18 weeks and 5 days pregnant po, ask ko lang po sana kung normal lang po ba ang paninigas at paminsan minsan na pagsakit po ng tyan ko?

2 Replies

pa check up ka po,kasi ganyan dn sakin sabi ng ob ko okay lang dw pag naninigas mawala mn din ilang seconds pero ung sabay sakit delikado dw kaya advice nya sakin bedrest dw muna ako.minsan nga parang dsmenorhea nararamdaman ko ginawa ko po higa nlang lagay unan sa may balakang nakataas dalawang paa ko.

5y ago

ay ganun po ba yun? nung nagpacheck up po ako sabi kabag lang.

thanks po =)