Normal po ba sa 4 weeks preggy ang pagsakit ng puson?

I’m 5 weeks and 5 days preggy pero nakakaramdam pa rin ako ng pagsakit ng puson ko lalo na noong 4 weeks ako. Normal po ba? Nagpacheck-up po ako and sabi lang, early pregnancy pero up until now, may kirot pa din paminsan-minsan.

3 Replies

ganyan din po ako nung 4 weeks to 5 weeks...ginawa ko po talaga nag pa check up po ako..tapus pag dating sa bahay talaga po di po ako masyado na kikilos ..don't care muna sa gawaing bahay at Wala daw muna churba churba😅😅..tiis muna si mister important si baby..now po 6 weeks na Wala na po sakit..thank you lord🥰🥰

Hello. Kung bearable naman at walang bleeding, it means nag a-adjust yung uterus sa pregnancy, kaya sumasakit.

Parehas tayo sis.

3mo ago

kumusta sayo sis?