UTI

hi po! i'm 15 weeks preggy and ayun nga, pag umiihi po ako is masakit sya after umihi, tho tolerable naman. edi we concluded na UTI na nga po yun, so yung mother-in-law ko sabi is itry naming itreat yun muna in a natural way. bukod po sa more water intake and buko juice, meron pa po ba kayong alam na natural ways para matreat ang UTI? and meron na din po ba ditong preggy na nagka-UTI pero gumaling din naman? hehe thank you tAp community!

1 Reply

Tama po. More water & buko juice yun lang po. Avoid salty food po.