Time of sleep

Hello mga mommies, tanong ko lang what time po kayo natutulog sa gabe? 5mon. Po ako ngayon at hirap po makatulog. Salamat po sa pag sagot

6 Replies

Ako sis 6 months preggy here pero nung 20 weeks ata halos 4am na nakakatulog 😅 gigising ng 8am taz mag breakfast at aun tulog ulit mga 11am hanggang 3pm na. Yan na talaga naging cycle ngaun sana nga mabago. Buti nalang flexible ung wfh ko.

7mo ago

yes mi, bawi2 nlang talaga pag may chance matulog

23 weeks na po bby ko maaga nmn ako natutulog maaga den nagigising 😅🤭🤣 hal.8-9pm tulog ko gising ko na po nito 4-5am na ng umaga depende den sa galaw ni bby ko

Ako maaga ako natutulog pero maaga din nagigising😩😅 Like 8pm ako natutulog 1am gising nako hirap na matulog uli🥺

same mie tapos nagigising ako tuwing madaling araw active nya gumalaw 2nd baby ko na po to 5months na din tummy ko.

ako po 10pm to 12am huhu pero buti nalang po late na ko nagigising nakokomoleto pa din po ng 8hrs madalas lagpas pa.

7mo ago

ako mostly 10am na nagigising, kaya ng worry ako bka masama pag late na nagigising dhil puyat din kasi sa gabe

it's a bit common po sa mga preggy ang di makatulog. ako po noon talagang halos umaga na talaga bago makasleep.

7mo ago

yeah ako sa singit naman masakit kaya nakaupo ako magsleep para pag bababa ng bed hindi nappwersa yung singit ko