13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

sa eldest ko tagtag ako dhil commute ako pagpapasok/uwe sa work, kaya nanganak ako sknya 37W1D. If hindi maselan ang pregnancy dpat may exercise padin lalo na ung pelvic exercise mdmi s youtube. but ask your OB advise first.