13 weeks pregnant

Hi po, I'm 13 weeks pregnant and is my first pregnancy. Ask ko lang if required ba talaga na maglakad lakad na agad or magpatagtag na agad if 13 weeks pa lang po? Thankyou po Sa sasagot ❤️#1stimemom

30 Replies

Nope wag mu muna iforce sarili mu..nung 1st tri ko higa at upo lang ako kc panay suka at mayat maya gutom ..ngayong nasa second tri na ako mejo lakad lang onte pero di pa naman required nakilos lang ako ng kaunti kc naiinip ako sa bahay pag 37 weeks palang need yan para sa due muyan kaya relax ka muna ngaun...ingat ka at bed rest ka muna kc nadedevelop pa si baby mu☺️