spotting

hi po im 12weeks pregnant nag spotting po kc aq ngaun totoo po bang normal lng po un my mga nag sabe rin kc skin na may mga nag bubuntis daw talagang ganun

19 Replies

Mas mabuti kung pa check up ka sa ob at pa ultra sound nrin... naka bed rest ako ngaun for 1 month dahil nagka spotting ako..12 weeks din lng ako..baka need mo umiinom ng pampakapit..

4y ago

12weeks din ako nd 2days n spoting..for ultasound sched ako ngaun sa ob ko