Pananakit ng tagiliran

Hello po. I'm 12 weeks preggy and 2 days ng masakit yung kanang tagiliran ko, nakapagpa-lab na ako last last week pero wala naman akong UTI and normal naman lahat. Mapahiga ng tagilid, nakaupo at nakatayo masakit sya, tolerable pero dumadalas kasi ngayon. Bukas magfollow up na ako kay OB. Ano kayang mga possible cause bat sumasakit?

1 Reply

hi po, same po sakin 9weeks po ako now, nung 5weeks ako masakit sya may subchorionic hemorrhage pala pero nung ka 3rd tvs ko na wla na hemorrhage pero until now sumasakit pa din sya

1y ago

Same po Tau.. Nagka hemorrhage dn po ako since 1st ultrasound ko 6weeks.. Then 3rd TVS ko wla na dn po.. Pero sumasaket dn po puson ko bandang kaliwa.. Bkt po kya ganun?? Sna po masagot.. ❤️🙏