Pananakit ng tagiliran

Hello po first time mommy po ako 8weeks and 1 day preggy, normal po ba na sumasakit ang tagiliran? Bandang sa ibaba po ng kanan eh. Pag nakaupo po at pag madiinan sya masakit. Pag tunatayo nawawala naman po. Dapat na po ba ako magpa consult kay OB about dito? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

nagpacheck up ka na ba

3y ago

kakapa trans v ko lang po last dec 1 eh nung I check na yung HB ni baby. ok lang po ba magpa trans v ulit?