pcos

Hello po.. im 1 year married pero d padin po mabuntis.. dalaga palang po aq ay may hormonal imbalance na aq meron po aq polycystic ovarian syndrome nagpaalaga po aq sa ob pero d pa din po aq mabuntis.. ano po kaya pwede alternative na pwede q itake aside sa pills? Thanks po sa sasagot..?

2 Replies

pag mag pills po mababa po ang chance na mabubuntis po. best to discuss with your ob dapat sguro itigil ung pills, cleanse your body and plan to a baby

Meron po yan vitamins na tinatake for 6 months... Pwede ka rin mgpa. Inject.. Ask mo c ob mo