Kailan po pwede mag baby ulit kapag na CS?

Hi po! Ilang years po bago pwede sundan ang baby? Cs po ako sa 1st baby ko. Kaso 8 months na sya sa womb, iniwan na nya kami. Kaya na CS din ako. Kasi may preeclampsia with severe features ako. Mayroon po ba dito na mas maaga nabuntis less than a year? Kumusta po kayo? Kamusta po ung pagbubuntis nyo?

2 Replies

Atleast 3yrs mii para fully healed tsaka sabi mo nga po nagkaron ka ng Preeclampsia,mas maganda po kung i-prepare muna natin ang katawan natin para di na maulit.

1y ago

Once a month in a year lang kasi umuwi si hubby. Mag 29 na din kasi ako. Baka mahirapan na ako magbuntis kapag 30 plus na po ako

2yrs. better ask kay ob mo. isipin mo health mo kung mamadaliin mo ng di pa ok katawan mo maaring maulit ang nangyari sa una.

1y ago

Ano po ibig sabihin ng with severe features? Chaka mhie ilan bp mo nung nagka preeclampsia ka? And what’s your baseline sa bp?