preggy again after 1 year (cs)

Cno po dto ung cs sa 1st baby.. Tpos kaka 1 year old p lng ng baby nya e nabuntis na..? Ano po nangyari or masama po ba un kasi isi-cs ulit..? Respect po.. Thanks

2 Replies

Hi mommy. Sakin kasi 1 year 6 months naman na si baby boy ko before I got pregnant with my baby girl so technically pasok pa ako sa 24 month rule na sinasabi nila. Sabi kasi ang count is atleast 24 months daw dapat ang agwat from the last time you gave birth via CS. Pero I know some moms who gave birth naman ng less than 24 months and ok naman. Highrisk pregnancy ka ba sa first mommy? Maybe you can try to opt for VBAC this pregnancy? That’s what I did. :)

1yr 4months nanganak po aku cs kasi namatay po u ng baby KO loob nang tyan ko ngayun po buntis napo aku ulit masama po ba gun😍