SINO PO DITO CS PERO NABUNTIS 3 MONTHS AFTER NANGANAK?

Hello, mommies. Respeto lang po sa pag comment. Feeling ko po buntis ulit ako. Na excite kasi kami ni mister. 7 years kami walang baby dahil sa pcos ko. Bale LMP ko is June 23, so lagpas na 1 month na walang period. Di pa ako pumunta OB kasi naghahanap pa ako bago. Yung old OB ko kasi toxic, parang galit palagi. Meron po ba dito CS na nabuntis less than 6 months? Kamusta po pagbubuntis nyo? Ano tips nyo po? #pleasehelp #advicepls

5 Replies

hi mi merun ako kilala pamangkin ko kaka 1 year old ppa lng baby ny apero nlaman ny 5mos n pala xa preggy .saa 2nd nya.. pero kahit cs sa una na ka pag normal xa sa bunso nya at 1 year old n ang baby kahapon. bilis lng natakut nga kami kc cs xa pero nabuntis nga xa ska nka pag normal delivery xa sa 2nd nya.. 1st born nya 2 years old n nung june 9 .then 2nd kaka 1 year old lng kahpon 28

9mo ago

hi, mi, so ilang months po agwat nung nalaman nya buntis sya sa 2nd baby nya?

Hello po, Opo mamsh, possible po yan kasi kami po ng kapatid ko 1 or 2 months palang po ako ay buntis uli si mother, kaya nga po 10 months palang po ako ay may kapatid na po ako agad, 1994 Aug. po ako at June 1995 naman po yung kapatid ko po. Bali same Age po kami ng june to July po. 😅

9mo ago

thanks for sharing! Umabot po ba sister mo ng 38 or 39 weeks? Then CS po ba si mama mo nung pinanganak sister mo?

Para sure mi PT ka na po tapos if confirm positive, hanap ka po ng OB na naghahandle ng mga high risk pregnancy and maganda reputation. Risky po kasi yan ganyang situation nyo lalo na at 3 months postpartum pa lang kasi kahit healed na yung tahi sa labas, hindi pa yan healed sa loob

9mo ago

thank you po!

magPT ka muna at saka ka magpacheck up. high risk na maituturing po incase.

Baka dahil delayed ka ay breastfeed mo yung baby mo.

9mo ago

umabot ba sa 8 or 9 months si baby mommy? and scheduled po ba cs mo?