baby gender

hello po ilang weeks or months na yung tyan nyo nung nakita nyo ang gender ni baby? i'm 24 weeks na pero ang ilap pa din magpakita ng gender nya para nyang tinatago sa amin ? totoo po ba yung pag hindi agad nagpapakita ng gender si baby babae sya? Thanks po ?

187 Replies

18 weeks nakita na gender ng baby girl ko. Depende kasi sa position ni baby minsan para makita ang gender.. Try to eat sweet foods bago ka magpaultrasound para magalaw si baby..

Related Articles