ilang weeks nung nalaman nyo gender ni baby?

Hi mommies! Survey lang, ilang weeks po si baby nung nalaman nyo ang gender? 24 weeks here pero di ko pa din alam gender nya excited na ko mag pa ultrasound ulit 💕❣️#1stimemom

ilang weeks nung nalaman nyo gender ni baby?
54 Replies

19 weeks nalaman na ung gender ni baby sakin its a boy pero sabi ni doc 75% daw kaya umulit ako ulit ngaun pra makasure tlga 27 weeks nagpaultrasound ako seemingly Male lumabas, pero di prin ako nawawalan ng pag asa baka girl paglabas , gusto kasi nmen girl sana dahil may 2 boy na kami ehh.. kaso may itlog na nakita :( pero ok lang din basta healthy at makalabas ng safe si baby ok na samin.

19weeks nun nalaman ko n pregy ako chineck ni ob sa ultrasound para lang maview c baby at naaninag na boy xa hehe. Sabi nya magpa ultrasound ako sa mismung ob sono. Naconfrm nga boy c. Baby..unang check up. Unang ultrasound tapos gender reveal na agad haha

nong hendi pa ako naka ultrasound, feel kona talaga na girl ung gender ng baby ko, at nong straight to 9 months na ung buntis ko, nag request na ung ob ko ng ultrasound, tas ung, confirm talaga na girl ung baby ko.

Saktong 24 weeks ko 😊 Pero ate ko 20 weeks nlman na agad sa knya . yung Friend ko nman 18 weeks . Depende talaga sa position ni Baby kung dnya tatakpan 😅

19weeks pa lng tyan ko ngayon at di ko pa napa ultrasound para malaman kung anong gender nya, hinintay ko pa kac makauwi yung daddy nya.

parehas tayu may marka sa tyan mommy sa first born ko mommy 5months tyan ko tas itong panagalawa 7 months ko nalaman kabjwanan kuna sa sep

22weeks na kami, dipa rin alam gender ni baby 😅😅😅 excited din ako malaman. sana girl na, pero kung boy parin ok lang 🥰🥰🥰

20weeks nung nagpunta ako sa ob to confirm kung buntis nga ba ako. Thru transv, pati gender nakita agad na baby boy👶♥️

THANK YOU MOMMIES SA PAG SHARE NG EXPERIENCE NIYO PO! 🥰❣️ 27 WEEKS NA KO NOW AND BABY GIRL PO SYA HEHE! ❤️✨

22 weeks pregnant but sabi ng OB ko pag 7 months na daw saka palang ako ultrasound for gender ng baby para daw sure.😊