baby gender

hello po ilang weeks or months na yung tyan nyo nung nakita nyo ang gender ni baby? i'm 24 weeks na pero ang ilap pa din magpakita ng gender nya para nyang tinatago sa amin ? totoo po ba yung pag hindi agad nagpapakita ng gender si baby babae sya? Thanks po ?

187 Replies

Oo, yan ang sabi 😁. On my 34weeks sa 1st pregnancy ko, bago ko nalaman na babae yong sakin kasi every monthly ultrasound namin nagtatago o tinatabunan nong baby ko yong ari nya hahahah..

Related Articles