baby gender

hello po ilang weeks or months na yung tyan nyo nung nakita nyo ang gender ni baby? i'm 24 weeks na pero ang ilap pa din magpakita ng gender nya para nyang tinatago sa amin ? totoo po ba yung pag hindi agad nagpapakita ng gender si baby babae sya? Thanks po ?

187 Replies

24weeks po sakin nakita na gender ni baby. and i'm thankful na malaman na sobrang healthy and hyper ng baby boy ko 😊

6 months my kain ako nga mga sweets para si baby malikot sa tyan ko so nakita na namin gender nya..may bby boy na kami.

eat chocolate or fruits 1 hr before ultrasound para maglikot si baby at di mahirapan sonologist u magultrasound.

5months skin big clue na, pero 7 months talaga yan sinasabi nman yan ng OB mo ei,.. 7-8months visual na yung gender

Sa firstborn namin na boy nakita na around 4 and a half months. Sa bunso namin na girl, pang 8month pa bago nakita

7-8months pra sure kung hndi tlga mgpakita bka surprise gusto nya😅. .kaya pg gnon all white nlng ung mga gamit

same tayo sis . ako 24 weeks din nagpaultrasound . ang nakalagay sa result probably female . di pa sigurado .

by 5mos makikita na . peo para sure 7mos . but tgen kapag di pa din makita tinataguan ka po ni baby mo 😁

Hindi siguro ako 1st gender ultrasound nagpakita agad sia baby girl pa. Depende siguro sa position ni baby.

Not true momsh.. 7 months na namin nakita gender ni baby kasi ayaw nya lagi magpakita. 😂 Boy naman sya.

Related Articles