Tulog ng baby mag 4 months

Hi po, ilang oras po kaya dapat pinakamatagal ang tulog ng baby sa gabi na hindi nagdedede? Mag 4 months na po baby ko at minsan umaabot po ng 6 hours na deretso ang tulog nya bago magdede.

3 Replies

same mie sa baby ko na 3 months 6 hrs straight tulog niya sa Gabi kaya mayat maya padede ko sakanya pag nagising

Same mii, ganun na din bb ko sa gabi. Pero sa umaga every 3hrs

ok lng po yan mhie nagbabago po talaga sleeping pattern nila