Mittens.

Ilang months nio po tinanggalan ng mittens c baby?

13 Replies

1 month po tinanggalan ko ng mittens si baby tuwing umaga and lagi ko din kinacut nails nya pero every night po naka mittens pa din sya.

1month po sabay sa pagputol ng kuko nila,pero kapag bagong ligo o kaya malamig nilalagyan ko..1 1/2 monthold na baby ko.

1month..always checked nalang fingernails ni LO,to make sure na hindi mahaba at ng di niya makalmot sarili niya. 😊

1month. Ginupitan ko na ng kuko para di na magmittens. Need nia madevelop ang grasp nia as early as 1month

1 month tinanggal ko na at pinutulan ng nails. Gusto ko makapagexplore siya using her hands

kapag matigas na kuko nya at pwede na gupitan para di nya makalmot sarili nya.. ☺️

2mos. Ninail cutter ko nalang agad nails niya para hindi siya masugatan basta basta

Si baby kusa nagtaganggal ng mittens kaya maganda laging icut ang nails nya

Two months para mapractice nya na po ung grasping skills nya😊

1month si baby ko nun sabay pinutulan ko na sia ng kuko.