WASHING POOP

Ilang months na po ba pwede banlawan sa warm water yung poop ni baby? 2months na po baby ko wipes at bulak padin po gamit ko. #FTM

2 Replies

since newborn baby ko warm water at bulak lang kami. minsan warm water sa portable bidet bottle nilalagay. until now 6months na, we never use wipes sa pwet ni baby. at oag sa bahay lang. wipes kami oag outdoor pero may dalang portable bidet bottle pa rin

8mo ago

pano po yon pag sobrang dami water ano pansalo po ninyo doon? wipes pinapantanggal ko sa poop . sabay may portable bidet din ako tpos bulak at water after

si baby simula nung nag2months sya sa basin ko na po sya hinuhugasan. Medyo maamoy na po kasi ang poop ni baby at di na kaya ng wipes or bulak. Lukewarm water lang po pinanghuhugas ko sa kanya tsaka yung sabon nya.