sa tyan

hi po , ilang months po pwede na mag gym o mag excercise ..Normal delivery po aq nung April 21... medjo malaki pa tyan q ie nakakairita..nagsusuot aq ng binder hnd q matagalan angkati kc ..nung buntis aq hnd nmn makati yung tyan q na.may stretch mark, now sobrang kati.. tia

1 Reply

That's normal momsh na malaki parin ang tyan kasi kakapanganak mo palang. It takes time para bumalik ulit ang dating figure. And as much as possible 2months hindi mag ggalaw kung ayaw mabinat. And again, mas okay na naka girdle, lagyan mo nalang ng tela yung tummy mo before ilagay yung girdle.