Pagupo magisa ni baby

Hi po! Ilang months po bago nakaupo si baby niyo? Hehe dito po kasi sa tracker dapat daw "mastered skill" ni baby ang pagupo eh di pa po naman niya kaya. 5 months pa lang po si baby. And sabi din po ng pedia niya na hanggang 6mos po dapat karga lang ginagawa sa baby 😅 Please respect po. Thank you po

2 Replies

7 months na. Magse7 months na si baby namen nung makaupo ng kanya. 5 months kaya na sya iupo sa chair pero yung unassisted di pa nya kaya. Iba iba din naman kase ang development ng baby mommy. Ang instruction naman samen ng pedia ni baby at 4 months, pede na patayuin si baby. Like hawakan mo sya ng nakatayo sya.

3y ago

Thank you po for this 🥰