Baby Walks

Ilang months bago naglakad magisa mga babies nyo? my daughter is 1yr and 2 months na pero di padin naglalakad. Pagupo palang nagagawa nya.

8 Replies

depende kase sa development yan mamshie, minsan di pa sila confident and dependent maglakad mag isa. ung baby ko 1 yr old nag lalakad na sya mag isa. nasanay sya sa crib na kahoy

yung eldest ko after 1 yr old mabigat kasi yun. yung second ko i think around 9 to 10 months nagstart na siya maglakad kaya pagka 1yr old niya naglalaka na siya

depende po yan sa development ng baby. wag po kayo mapressure. Iba iba kasi sila. try to watch babies in netflix. marami ka pong matutunan.

1y3m till now parang lasing padin maglakad (1y7m) pero mabilis na compared sa dati 😂

1yr.n din naglakad yung baby ko. .late na

I-exercise nyo po tuwing umaga

10 months ung panganay ko

11 mos panganay ko