Asdfghjkl

Hi po ilang months po ba mllaman ang gender ni bby? Preggy po kasi ako now and 5 months na po sya. Salamat po sa sasagot ?

32 Replies

Pwede nyo na pong malaman momsh. Pero nakadepende pa din po sa posisyon ni baby kung ipapakita na po nya gender nya. Hehehe. Tip: kausapin mo po si baby sa tummy mo bago ka magpa ultrasound na ipakita po nya agad ang gender nya. Hehe

Sabi ng OBgyne ko, usually ang madaling masilip as early at 5 months ay mga baby boy kasi nakikita daw po ang lawit kahit ano pa posisyon..Compared po sa mga baby girl, pag nakaipit hindi po siya makikita agad 🙂

5months po pwedepero usually boy po 100% nakikita sa ganyang stage. Ako po 6months papa gender ultrasound para sure na sure na. Hehe

Nalaman ko gender ng baby ko 23 weeks siya e.. Bali mga 5 months, dipende sa posisyon niya. 😁

Pwede na po makita gender n'ya. Dipende sa posisyon. Pero mas okay 'pag 6-7 months. Accurate na.

Alam ko kita na pag 5 months pero depende kay baby kung magpapakita na siya ng gender niya.

5months po sakin nakita na si baby boy ko. Hehe lumawit kasi agad. 😂

5 months makikita na ang gender ni baby ganun yung saken eh

Pwede na sa 5 months. Kasi 5 months sa akin nakita na gender ni baby.

5mos alam nayan 😊 kain kalang matamis bfore ka magpa utz

Related Articles