Mucus plug

Hello po, ilang araw po ba lumalabas ung mucus plug? Kasi po sakin nag start siya kahapon ng 4am tas nag stop tapos ngayon tuloy tuloy. Nag punta na din po kami kagabi sa 2 hospital kagabi sabi Wala pa daw kaya pinauwi kami.

1 Reply

Depende po yun momsh, sakin kasi dati hindi ako nilabasan ng mucus plug. Ilang cm kana po ba?

4y ago

Dapat kasi more than 5cm pag malapit na talaga manganak. Ready mo lang beforehand yung mga gamit mo mommy tas mga gamit ni baby para ready kana anytime na humilab ang tiyan mo